Nên tránh lõi công nghệ nào khi chơi Đấu trường chân lý?

Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi của game Liên Minh Huyền Thoại. Chế độ này đã nhận được sự quan tâm và tham gia chơi của rất nhiều anh em game thủ. Lời khuyên là anh em không nên lựa chọn một số lõi công nghệ đặc biệt khi chơi để đạt hiệu quả cao nhất. Hãy cùng theo dõi các tin tức esport được cập nhật riêng cho game này cùng SHBet qua bài viết này nhé!

Tin tức esport nói gì về Đấu Trường Chân Lý?

Đấu Trường Chân Lý là một thể loại game chiến thuật thời gian thực được Riot phát hành và được phát triển dành cho những người hâm mộ game Liên Minh Huyền Thoại. Game là cuộc chiến giữa 8 người chơi trên một bản đồ 8×8. Mục tiêu chính của mỗi người chơi game là phải xây dựng đội hình mạnh nhất thống trị sân chơi. Người chiến thắng game chính là người còn sống sót cuối cùng, và đứng vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Top 3 lõi công nghệ bạn không nên chọn khi chơi game

Bên dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phân tích lý do không nên lựa chọn một số lõi công nghệ khi chơi game. Cùng theo dõi tin tức esport hấp dẫn này ngay nhé!

Ấn Cuồng Long

Sau khi bản game Đấu Trường Chân Lý 12.14b ra mắt thì Cuồng Long đang khẳng định được vị thế của mình khi Set là một chủ lực rất mạnh ở đầu trận. Còn Shyvana thì lại quá khỏe ở cuối trận.

Tuy vậy, có một điều khá nghịch lý đó là ngay cả những game thủ chuyên chơi đội hình Cuồng Long thì họ cũng chẳng bao giờ khuyên lấy Ấn của tộc này cả. Lý do chính là bởi Ấn Cuồng Long khiến cho vị tướng sở hữu bị giảm sức mạnh quá nhiều và không còn có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Nếu anh em đọc tin tức esport chưa biết thì tướng Cuồng Long sẽ không tăng nộ khi bị nó tấn công. Do vậy nếu ta ghép Ấn này cho các tướng chống chịu thông thường thì chúng sẽ tung chiêu rất chậm. Hệ quả là các tướng của game thủ đang rất mạnh giờ bỗng nhiên trở nên yếu đi quá nhiều vì Ấn này.

Kể cả với các chủ lực tuyến sau thì cũng có rất ít tướng có thể phù hợp với Ấn Cuồng Long. Vì vậy nếu anh em không quá vội vàng trong việc chơi mốc 9 Cuồng Long thì tốt nhất là chúng ta không nên lấy lõi này.

tin tức esport

Mắt Bão

Trên lý thuyết và nhiều tin tức esport nhận định thì lõi này sẽ giúp một tướng chủ lực trong đội hình của anh em game thủ nhận được rất nhiều sát thương kỹ năng và có thể “gánh team”. Đổi lại thì tướng đó bắt buộc phải đứng ở vị trí trung tâm của sàn đấu. Và đây cũng chính là lý do khiến cho lõi Mắt Bão tương đối khá yếu ở thời điểm hiện tại. Nguyên nhân là bởi các bạn phải cố định vị trí của chủ lực và khiến đối thủ có thể khắc chế tướng đó một cách quá dễ dàng.

Đầu tiên là ở những trang bị khắc chế như là Phong Kiếm, Áo Choàng Tĩnh Lặng. Một khi đối thủ của chúng ta đã xác định chủ lực của anh em ở đâu thì chuyện những món đồ kia sử dụng chính xác là điều khá dễ dàng.

Ngoài ra, việc phải đứng ở hàng đầu khiến chủ lực anh em sẽ đối đầu với những chống chịu mạnh, nhiều giáp, hay kháng phép và không dễ bị hạ gục. Do vậy lời khuyên từ các tin tức esport là chúng ta không nên sử dụng lõi này dù có sở hữu đội hình Lôi Long mạnh tới đâu.

Đầu Tư Mạo Hiểm

Nếu anh em theo dõi tin tức esport mà vẫn chưa biết thì lõi Đầu Tư Mạo Hiểm là nâng cấp của riêng mỗi tộc Kim Long. Hiệu ứng của lõi này là nếu các bạn đổi cửa hàng và mua kinh nghiệm trong cùng một vòng thì tướng Kim Long sẽ gây thêm 40% sát thương ở vòng chơi tiếp theo. Thoạt nghe thì lõi này là một nâng cấp quá mạnh bởi 40% sát thương là con số vô cùng lớn. Tuy vậy trên thực tế thì lõi Đầu Tư Mạo Hiểm lại được lựa chọn rất ít vì nó quá yếu.

Xem thêm: Mu88 , Sodo66

Lời kết

Hy vọng qua bài viết tin tức esport này từ SHBet đã giúp anh em có thêm những kiến thức bổ ích khi chơi game Đấu Trường Chân Lý. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ và đừng quên theo dõi trang chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé!

Tất tần tật về betting esport mà cược thủ nào cũng phải biết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *